- 090 297 8018

Về chúng tôi

 

Thưa Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG VNN là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất. Cung ứng ra thị trường các sản phẩm như Rèm vải; Màn sáo ngang, màn sáo dọc; Màn cầu vồng; Màn cuốn; Màn tự động; Chăn ra gối đệm và nhiều sản phẩm khác trong cùng lĩnh vực. Phục vụ chủ yếu cho các công trình xây dựng nhà ở, cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà phố và khách sạn …

 

Tùy theo phong cách trang trí nội thất cổ điển hay hiện đại, Công ty sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cho từng chủng loại sản phẩm cũng như cách bài trí sao cho phù hợp, góp phần tạo nên nét duyên dáng cho ngôi nhà, không gian sống và làm việc.

 

Nguồn nguyên liệu các loại sản phẩm của Công ty được nhập trực tiếp từ các nhà máy, các nhà cung cấp hàng đầu, uy tín trong và ngoài nước, được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

 

Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, đẹp, sang trọng, giá thành cạnh tranh và các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, tin cậy của Quý khách hàng dành cho Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG!

Sản phẩm xem gần đây