- 090 297 8018

Màn Cầu vồng hiện đại và sang trọng

Một xu hướng mới và ấn tượng hơn trong việc sử dụng màn rèm để trang trí. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, sang trọng, hiện đại và thời trang, màn cầu vồng được thiết kế tinh tế bởi hai lớp vài song song, lớp vải này được đan xen lẫn giữa dãy xuyên sáng (vải lưới) và dãy không xuyên sáng. Các loại vải của màn cầu vồng thông dụng trên thị trường hiện nay gồm

06/10/2016

Mách bạn cách chọn lựa và sử dụng rèm cửa Roman ưng ý

Màn cửa Roman là một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sống không quá rộng rãi. Dưới đây sẽ là một số lời khuyên hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu màn cửa Roman ưng ý.

19/07/2016

Màn cuốn: Hiện đại mà gần gũi

Màn cuốn đem lại cho không gian sự thông thoáng và vẻ đẹp hiện đại, gần gũi.

19/07/2016

Vệ sinh màn sáo nhôm đúng cách

Vệ sinh màn sáo nhôm là một công việc quan trọng, góp phần giữ gìn màn cửa luôn sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Vì thế, bạn nên tiến hành vệ sinh màn sáo 1-2 tuần một lần. Có rất nhiều cách để vệ sinh màn sáo nhôm. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh màn sáo nhôm đúng cách.

07/07/2016

Vệ sinh màn sáo gỗ hiệu quả đúng cách

Với 5 bước vệ sinh Màn sáo gỗ , bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc màn như mới, sạch sẽ và không phai màu.

07/07/2016

Làm đẹp nội thất với màn sáo

Màn sáo với các loại đứng, ngang, gỗ, cuốn, xếp... đang là một trong những sự lựa chọn cho không gian nội thất nhà ở, khu văn phòng, khách sạn... bên cạnh loại rèm vải truyền thống. Những sản phẩm này có lợi thế rõ nhất là tạo được vẻ đẹp khá hiện đại.

21/04/2015

Chọn rèm cửa hợp lý cho từng phòng

Mỗi căn phòng được thiết kế, bài trí nội thất theo phong cách riêng. Do đó, nên chọn loại rèm có màu sắc, hoa văn phù hợp với từng phòng. Điều này giúp tăng thêm vẻ ấm cúng, nét sang trọng cho ngôi nhà.

21/04/2015

Kết hợp rèm cửa cho nhà thêm xinh (P.1)

Rèm không chỉ là vật “điều chỉnh” ánh sáng mà còn giúp khung cửa sổ nhà bạn thêm điệu đà, dịu dàng và ấn tượng hơn với những sắc màu ấn tượng.

21/04/2015

Kết hợp rèm cửa cho nhà thêm xinh (P.2)

Chuyên mục Nhà đẹp gợi ý cho bạn cách kết hợp dễ dàng và linh hoạt rèm cửa với các vật dụng nội thất khác trong nhà, để có được một không gian đẹp hoàn hảo theo ý muốn.

21/04/2015

Sắc màu rèm cửa

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, những kiểu mẫu, màu sắc của rèm cửa hiện nay khá phong phú và đa dạng. Làm thế nào để chọn lựa một bộ rèm cửa phù hợp Không Gian Sống lần này giới thiệu những loại rèm cửa để bạn lựa chọn cho nội thất và không gian căn phòng của bạn.

19/04/2015

Sản phẩm xem gần đây